AGRIBANK CHI NHÁNH TỈNH BẮC GIANG HỖ TRỢ TIÊU THỤ 01 TẤN TỎI VÀ HÀNH TÍM CHO NHÂN DÂN HUYỆN ĐẢO LÝ SƠN

CÔNG TY CỔ PHẦN THẨM ĐỊNH VÀ ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH HOA SEN

Tiếng việt Tiếng Anh Tiếng Hàn Tiếng Trung
Tin tức

AGRIBANK CHI NHÁNH TỈNH BẮC GIANG HỖ TRỢ TIÊU THỤ 01 TẤN TỎI VÀ HÀNH TÍM CHO NHÂN DÂN HUYỆN ĐẢO LÝ SƠN
Hưởng ứng Lời kêu gọi của UBND huyện Đảo Lý Sơn về việc hỗ trợ tiêu thụ tỏi và hành tím trên địa bàn, với tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái và mong muốn chung tay chia sẻ những khó khăn, lo lắng mà nông dân tại huyện Đảo Lý Sơn đang phải trải qua do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Công đoàn cơ sở Agribank Chi nhánh tỉnh Bắc Giang phối hợp với Đoàn Thanh niên Chi nhánh tỉnh Bắc Giang và Đoàn Thanh niên huyện Đảo Lý Sơn đã tổ chức chương trình "Chung tay hỗ trợ tiêu thụ tỏi và hành tím cho nhân dân huyện Đảo Lý Sơn". 


Trong ngày 19/09/2021, đã có 1 tấn tỏi và hành tím từ huyện Đảo Lý Sơn vượt gần 1.000km đến với cán bộ, người lao động Agribank Chi nhánh tỉnh Bắc Giang mà vẫn đảm bảo chất lượng.


Toàn bộ việc thu mua, vận chuyển được thực hiện theo đúng quy định phòng, chống dịch, đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng. 


 Agribank Chi nhánh tỉnh Bắc Giang trân trọng cảm ơn Đoàn Thanh niên huyện Đảo Lý Sơn đã làm đầu mối liên lạc, thu mua từ nhân dân huyện Đảo Lý Sơn và vận chuyển về tỉnh Bắc Giang.


 Trân trọng cảm ơn các bạn! 

Zalo
Hotline